Ông hoàng của nghiệp nail: Thu nhập khủng 112 triệu USD/quý
Giỏ hàng 0

Ông hoàng của nghiệp nail: Thu nhập khủng 112 triệu USD/quý

Ngày đăng: 02:58 PM 31/10/2019 - Lượt xem: 300

Ông Charlie Tôn Quý đã xây dựng dây chuyền dạy nail chuyên nghiệp lớn nhất nước Mỹ. Cho đến nay, các cửa hàng dạy học nail Regal Nails làm theo phương thức franchise (nhượng quyền) của ông Charlie Tôn Quý đã lên tới con số gần 1.200 tiệm trải dài trên khắp đất Mỹ.

Hầu hết các cửa hiệu của ông đều có mặt trong siêu thị lớn hàng đầu nước Mỹ Wal-Mart (WMT). Tại California, người Việt làm chủ đến 80% các tiệm nails và tỷ lệ ở toàn quốc là 44%.

Ông Tôn nói rằng trong nhiều thập kỷ, Regal Nails vẫn luôn đạt mức doanh thu cao chất ngất. Vì là công ty tư nhân nên Regal Nails không thông báo số liệu tài chính. Nhưng nếu tính riêng thì mỗi tiệm nail của ông có doanh thu nhàng nhàng khoảng 34.000 USD/tháng (theo tạp chí Nails).


Theo đó, Regal Nails của ông Tôn sẽ có doanh thu hàng năm khoảng 450 triệu USD. Mức lời của công ty dịch vụ thường cao gấp đôi công ty sinh sản nên nếu Regal Nails niêm yết trên sàn HOSE, đây sẽ là một cổ phiếu “hot” nhất vì lý do Regal Nails gần như chơi có nợ.

Ông Tôn cho biết, năm 2011, kỹ nghệ nail tại Mỹ đạt 6 tỷ USD và khoảng 1,5 tỷ USD tại Âu và Úc. Trong vòng 6 năm tới, ông muốn nắm 20% thị phần tại các thị trường này.

Ông Tôn cho biết, Regal Nails đã chi ra 500.000 USD mỗi năm để rà soát mỗi một tiệm nail. Với quy định mới của Chính phủ Mỹ, đó là các cửa hiệu làm móng phải được rà kỹ càng về chất liệu lọ sơn móng và các phương tiện làm móng, vì vậy, ông Tôn rất nghiêm trang chấp hành các quy định và quyết tâm mang về cửa hiệu của mình những lọ sơn móng và những dụng cụ làm móng tốt nhất.

Ông Tôn nói rằng, luật pháp Carlifornia không công bằng vì những bộ luật đó không cho phép các cửa tiệm làm móng có dịp sửa sai một khi vi phạm.

Hiện giờ, ông Tôn muốn đưa thương hiệu Regal Nails lên một tầm cao mới, đó chính là đẳng cấp thương hiệu quốc tế.

Ông cho biết, hiện có rất nhiều khách hàng ấm no của siêu thị Wal-Mart chi hàng đống tiền vào những sản phẩm làm móng của Regal Nails. Hơn nữa, ông còn có kế hoạch muốn mở rộng dịch vụ làm móng ngày nay và các dịch vụ mới như nối mi và tẩy lông.

san sẻ về bí quyết thành công, ông Charlie Tôn Quý đáp rằng: thành công của ông được tạo nên từ sự thỏa mãn của khách hàng, hàng ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, luôn biết cách làm khách hàng ưng. Đặc biệt, muốn thành công trong kinh dinh, đừng bao giờ để mình và công ty bị mất uy tín, thương hiệu.

̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣Theo Bloomberg, MTG

Facebook